CHUYÊN MỤC
ĐỒNG TÂM
LỊCH ÂM DƯƠNG
LIÊN KẾT WEBSITE
Thông tin luyện tập năng lượng » Báo cáo kết quả tập luyện Năng lượng Tâm Thức TOTHA  » Chi tiết
 
CHUYỆN LẠ CÓ THẬT
Hiệu ứng tương tác Năng lượng Sóng sinh học qua cửa sổ Tâm thức tạo nên những hiện tượng lạ : ma ám, thần thông, hoạt thi,...

  HIỆU ỨNG THẦN QUYỀN

 ....Chúng tôi nhờ đĩa DPATC hoá giải năng lượng xấu giúp cho anh Q (trước kia bị nhiễm năng lượng đen trong vô thức anh Q gầm rú hệt như cọp vậy..) thì anh nghe bữa đầu là anh tự giải được rồi.có một lần đụng vô chỗ tà, để tay lên cây thấy nó luân chuyển... lúc đầu nó phản xạ vô, lần đầu tiên anh Q thấy nguyên bộ xương, anh tự giải luôn.. năng lượng tại nơi đó kích hoạt khiến cho một số người múa máy dữ lắm như là đang múa võ, múa kiếm vậy đó. Mọi người ngạc nhiên hết, sững sờ hết tới bây giờ vẫn chưa hết sững sờ không hiểu tại sao bữa đó trong vô thức mình lại gặp một đàn cọp, quan công ở giữa, riêng anh Q thì đứng chấp tay Nam mô a di đà hùm suốt không ai có thể lai chuyển được, tựa như bị khoá chặt bởi vòng năng lượng phát ra từ đĩa DPATC, lạ lắm huyền năng đĩa DPLTC rất là mạnh và linh hiển vô cùng. Tôi thử dùng tâm năng thu nhận năng lượng pha lê và vẽ tay vài vòng theo thức tập Phật thông công đồng thời phát lệnh cho anh Q ngồi xuống, kỳ diệu thay khi quay qua đã thấy anh Q ngồi xuống và quỳ…(xem tiếp)

 

HIỆU ỨNG TƯƠNG TÁC GIỮA NĂNG LƯỢNG SÓNG SINH HỌC & SÓNG ĐIỆN TỪ

Sau một tháng thuê căn nhà này mình và 5 người gồm thợ và học viên sửa chữa Điện thoại di động thấy có những hiện tượng lạ như là tối đến thì nghe những tiếng bước chân đi, chạy ầm ầm xung quanh trên lầu, một hôm đang ngồi dưới nhà bổng nghe bước chân trên lầu 2 đi ầm ầm, tụi mình tưởng là có trộm,  cả đám chạy lên xem như thế nào thì thấy không có gì hết, một hồi thì đi xuống dưới thì nghe xung quanh mình có tiếng bước chân…ngó qua phòng kế bên cũng không thấy ai hết. Lầu 2 ở trên đó thì cái phòng đó tụi mình để màn hình ti vi, sửa chữa điện thoại trên đó. Sáng hôm sau khi thợ vừa lên thì  phát hiện một dấu chân in trên tường, sau đó là một loạt nhiều vết chân đi từ dưới đất đi thẳng lên tường luôn!..(xem tiếp)

 

      HIỆU ỨNG TƯƠNG TÁC NĂNG LƯỢNG SÓNG SINH HỌC & HỆ SINH HỌC

......Có một lần vô tình mình gặp một người khách hàng thì người ấy hỏi thăm mình làm ở đâu? Thì mình nói là làm ở địa chỉ nầy, chị ấy bảo là lúc trước chị cũng tính thuê tòa nhà đó, chị có mời thầy phong thủy về thì nói là tòa nhà phong thủy không tốt, có vong linh gì đó,,. Sau đó thì mấy người bảo vệ của tòa nhà mới kể với mình, khi xây cất tòa nhà đó lên thì vô tình có 2 người công nhân bị tai nạn. Một người rớt từ lầu 4, ngay lầu mà mình thuê, rớt xuống cũng chết, một người rớt từ lầu 10 xuống cũng chết. Lúc đó mới đối chiếu lại tại sao công việc của mình lại như vậy, mấy người bảo vệ cũng nói là nhiều khi đêm hôm người ta ở lại đó, nhiều khi thấy rõ ràng có người tới dựng lên, rủ đi chơi, nhiều khi thấy tự nhiên 12 giờ đêm cửa thang máy tự động mở ra trong khi đó không thấy ai ở trong đó hết!.. Nhiều người cũng sợ rồi xin nghỉ, xin chuyển việc. Sau đó thì mình về nhà tâm sự với chị Liên những trục trặc xảy ra ở chổ làm của mình như đã nói...(xem tiếp)

 

    HIỆU ỨNG TƯƠNG TÁC GIỮA NĂNG LƯỢNG SÓNG SINH HỌC & THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN TỬ

.....Công trình này do nhà thầu Trung quốc thực hiên từ năm 2005, sau đó bổng bị bỏ dở (báo chí có đăng bài "Nhà thầu TQ bỏ của chạy lấy người"), khi công ty mình nhận thầu lại công trình nầy, qua kiểm nghiệm thực tế là giàn khoan nằm ở dưới đáy sông là 4 năm (tức là nó chìm là bốn năm rồi), còn lúc bắt đầu làm là không biết từ khi nào họ làm được khoảng 150M trong tổng số của nó là 420m thì khoan bị hư!.. Khi công ty mình nhận thầu lại công trình, có tham khảo thông tin người dân xung quanh thì được biết rằng thường xuyên xãy ra những sự cố lạ : cứ cách một tuần là máy bị hư, trục lên thì người ta thấy ở xung quanh đó có xương người và giày dép đủ thứ... Phía nhà thầu Trung quốc đã thay 3 robot (mỗi con trị giá gần triệu usd) mà vẫn không khắc phục được, nên cuối cùng thấy lỗ nặng,  có lẽ vì vậy cuối cùng chịu không nỗi cho nên họ chọn phương án bỏ của chạy lấy người!...(xem tiếp)

Các thông tin cùng loại này
»  CHÂN-THIỆN-MỸ (2014-08-19 14:13:53)
  1  
 

CÔNG TY KHOA HỌC NĂNG LƯỢNG TÂM THỨC TOTHA
245 Trịnh Đình Trọng, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM, VN - ĐT0909777929 - 0908883380Địa chỉ cũ127 Thành Mỹ, P.8, Q.Tân Bình, TP. HCM. Email:  tothaho@gmail.com, phapluantotha@gmail.com

Copright 2009 www.totha.vn,
All rights reserved

Lượt truy cập: 11631064
Đang online : 70