CHUYÊN MỤC
ĐỒNG TÂM
LỊCH ÂM DƯƠNG
LIÊN KẾT WEBSITE
Thông tin hiệu ứng sinh học » Hiệu ứng trường năng lượng âm thanh và ánh sáng 
Bí mật về truyền thuyết “Mắt quỷ”
Bạn có tin không, những ánh mắt “mang hình viên đạn” có thể gây những tai họa khôn lường. Hàng ngàn năm trước, tổ tiên của chúng ta đã tìm cách trị những “mắt quỷ”.

Những khả năng kỳ lạ của ánh mắt!..
...Không chỉ có khả năng như một chiếc máy ảnh, từ xưa tới nay đã có nhiều bằng chứng cho thấy sức mạnh từ ánh mắt của con người có thể sai khiến các loài động vật...

Apollo vị thần tiên tri, âm nhạc, chữa bệnh
Như hầu hết các vị Thần trên đỉnh Olympus, Apollo ko hề do dự khi xen vào những quan hệ dưới trần gian. Thần là nguyên nhân dẫn đến sự thất bại của người anh hùng Achilles..

Âm nhạc chữa lành bệnh tật
Trong các ca phẫu thuật, âm nhạc giúp giảm thiểu cảm giác đau đớn. Nó cũng khiến bệnh nhân bớt lo âu sợ hãi trước và sau mổ, đẩy nhanh sự hồi phục sức khỏe của bệnh nhân.

BÍ MẬT CỦA CHÂN NGÔN – THẦN CHÚ VÀ CHÚ NGỮ CỦA MẬT TÔNG TÂY TẠNG.
Thần chú là một âm thanh thăng hoa , có thể tạo một sự phản ứng đặc biệt trong thân tâm của con người , thần chú có một tần số rung động trong ethers ,..

ÂM THANH VÀ CHÚ NGỮ
Ai cũng biết rằng có thể dùng lời nói để chữa bệnh, để làm cho tàn phế, thậm chí để sát hại. Vậy những khả năng của âm thanh là như thế nào? Phạm vi tác động của âm thanh đến con người thật đáng kinh ngạc. Pháp sư trị bệnh cho người và vật bằng cách đặt tay lên họ – laying on of hand - và ca hát – Singing – để trị bệnh .

Âm thanh bí ẩn của đá
Ảnh: Tượng Memnon khổng lồ, những pho tượng biết hát. Tượng Pharaông Amenhotep III ở Ai Cập và kim tự tháp bậc thang El Castillo trong quần thể di tích Chichen Itza (Mêhicô), không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp kỳ ảo mà còn bởi những truyền thuyết xung quanh âm thanh bí ẩn phát ra từ trong đá.

Não 'nhắm mắt' khi ta nghe nhạc
Bộ não của chúng ta có thể tắt khả năng nhìn để giúp cơ thể chú tâm vào việc nghe nhạc và những âm thanh phức tạp, các chuyên gia cho biết.

Âm nhạc kỳ quái của người Aztec
Người Aztec yêu thích những âm thanh ghê hồn. Họ thổi ống tiêu bằng đầu lâu và gõ bằng xương người. Một nhà khảo cổ học âm nhạc đã tái tạo lại các nhạc cụ được cho là có khả năng gọi gió từ thế giới bên kia.

10 lời nguyền kỳ lạ trong lịch sử
Có những lời nguyền rất đơn giản nhưng rất nhiều trong số đó khiến người ta phải sởn tóc gáy. Dưới đây là 10 lời nguyền nổi tiếng nhất.

  1 2  3  4  5  6   Trang sau

CÔNG TY KHOA HỌC NĂNG LƯỢNG TÂM THỨC TOTHA
245 Trịnh Đình Trọng, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM - ĐT0909777929 - 0908883380 - 0909631630 Email:  tothaho@gmail.com, phapluantotha@gmail.com

 

Copright 2009 www.totha.vn,
All rights reserved

Lượt truy cập: 15312093
Đang online : 54