CHUYÊN MỤC
ĐỒNG TÂM
LỊCH ÂM DƯƠNG
LIÊN KẾT WEBSITE
Thông tin Đồng Tâm » Cái Đẹp Cứu Rỗi Phận Người 
Tơ vương với phận nghèo cơ nhỡ
Sinh năm 1964 ở Đa Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hoá, năm 1986 tốt nghiệp kỹ sư trồng trọt (Đại học Nông nghiệp I HN) hẳn hoi, nhưng cái "đỏng đảnh"...

Vào rừng trồng... người
Già cả, nghèo khó, bệnh tật, nhưng hai vợ chồng giáo viên già Trần Văn Nhâm, Lê Ngọc Lệ vẫn tự nguyện rời cuộc sống đô hội ở TP.Rạch Giá để vào rừng U Minh mở lớp học tình thương trong ngôi nhà ọp ẹp cất nhờ trên đất người quen...

Cô giáo trẻ bán thân để học sinh có tiền đi học
Câu chuyện đau lòng về một cô giáo trẻ mới 21 tuổi đã "bán thân" nhiều lần để cho các em học sinh nghèo của mình có tiền mua vở, mua bút, có tiền để đi học. Cô đã bị cưỡng bức cho tới chết.

Người phụ nữ 20 năm “tắm” cho hài cốt
(ĐSCT) “Tắm” cho hài cốt là nghề đòi hỏi phải có “thần kinh thép”, không phải ai cũng làm được. Thế mà hơn 20 năm qua, có một người đàn bà vẫn lặng lẽ hành nghề không giống ai, chị đã “tắm” cho hàng ngàn hài cốt, vớt hàng trăm xác trên sông. Nhắc đến chị bà con chòm xóm quên cả họ của chị, họ gọi chị là Bình “hài cốt” hay Bình “vớt xác”. Chị là Phạm Thị Bình (ngụ Tiên Tân, Duy Tiên, Hà Nam).

Người 43 lần hiến máu
Đằng sau vẻ giản dị, ít nói, Công Huyền Tôn Nữ Thanh Tâm (trú tại 9/1 đường Nguyễn Du, TP Huế) đã khiến mọi người khâm phục về số lần hiến máu.

Trái tim không biết mệt mỏi
TTO - 37 tuổi, quá nửa đời người nhưng người phụ nữ ấy vẫn còn “sung” lắm: chị dấn thân vào công tác tình nguyện, từ thiện và hiện là trưởng nhóm từ thiện Đồng Tâm.

Bà Tây 'chữa lành' những trái tim tổn thương
Ám ảnh về những đứa trẻ chịu nhiều thiệt thòi ở Việt Nam, một tiến sĩ sử học Mỹ đã dành mọi tâm huyết, tài sản của hai vợ chồng để dạy nghề, tạo việc làm cho trẻ khuyết tật và phẫu thuật cho bệnh nhân tim.

Những số phận cần bàn tay thiện nguyện
(Dân trí) - Nhìn những đứa trẻ chân tay co quắp, thân hình teo tóp nằm bất động trên manh chiếu cói nhiều người cảm thấy sờ sợ. Thế nhưng đã 3 năm qua, 8 cô gái trong độ tuổi đôi mươi tình nguyện vào nhà dòng (đi tu) để nuôi dạy, chăm sóc chúng như những người mẹ thực thụ.

“Cô giáo Tây” của trẻ đường phố
Vừa trở về từ Thụy Sĩ và đang tất bật chuẩn bị dẫn đầu đoàn trẻ em đường phố Đà Nẵng vượt Trường Sơn thăm những bạn nhỏ cảnh ngộ ở Kon Tum, nhưng Luisa Kock vẫn vui vẻ, nồng nhiệt khi kể về những “đứa con” trong “nhà” mình.

Một tình yêu kỳ diệu
Hoi ket cua mot tinh yeu ky dieu Anh Hùng đã tìm được hạnh phúc của đời mình Một buổi trưa cuối tháng 8/2007, một phụ nữ Tây đang ngồi sau chiếc xe máy chạy chầm chậm ngang qua Thảo Cầm Viên Sài Gòn thì đột nhiên bị ngã úp mặt xuống đường. Lập tức, bà được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định, TP.HCM. Trong lúc được cấp cứu, bà luôn miệng nhắc đến cái tên "Hùng"...

  1  

CÔNG TY KHOA HỌC NĂNG LƯỢNG TÂM THỨC TOTHA
245 Trịnh Đình Trọng, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM, VN - ĐT0909777929 - 0908883380 - 0909631630 - 0914359159 - Email:   phapluantotha@gmail.com

Copright 2009 www.totha.vn,
All rights reserved

Lượt truy cập: 17051292
Đang online : 39