CHUYÊN MỤC
ĐỒNG TÂM
LỊCH ÂM DƯƠNG
LIÊN KẾT WEBSITE
Thông tin Khoa Học Cơ Bản » Chuyện la đó đây! 
Những hòn đá biết giữ thăng bằng
Những hòn đá được xếp một cách khéo léo lên nhau giống như những nghệ sĩ xiếc giữ thăng bằng thực thụ.

Hai 'bóng ma' trong nghĩa địa Australia
Trong lúc tham quan nghĩa địa của một thị trấn tại Australia, một phụ nữ vô tình chụp được những bức ảnh có bóng hai đứa trẻ và cho rằng đó là hồn ma.

Rắn độc cắn mà không chết
Chủ một trang trại nuôi các loại bò sát ở Australia đã bị rắn độc cắn tới 142 lần,3 lần bị rắn inland taipan - được coi là loài rắn độc nhất thế giới) cắn nhưng vẫn sống sót.

Phân biệt màu sắc bằng tay
Sergei Fetisov, một người khiếm thị ở thành phố Vladimir, Nga có khả năng đặc biệt: phân biệt màu sắc bằng xúc giác...

Những công trình kiến trúc bằng xương người !
Điều này xem chừng vô cùng hoang tưởng nhưng trên thực tế đây hoàn toàn là sự thật và gây bất ngờ với công chúng bởi hình ảnh vô cùng ấn tượng.

Sóng thần khiến nhiều người Thái Lan nhìn thấy ma
Sau thảm họa sóng thần khiến hàng chục nghìn người chết, giờ đây một làn sóng mới lại dấy lên ở miền nam Thái Lan, lần này là những bóng ma liên tục ám ảnh họ, tạo nên một nỗi sợ hãi lan truyền

Phát hiện ‘bóng ma’ kỳ quái trong khách sạn
Vào một đêm giữa tháng 5 vừa qua, các nhân viên an ninh của khách sạn New Lanark Mill đã được một phen khiếp vía khi trên màn hình theo dõi của họ xuất hiện một “bóng ma” dị thường.

Chuyện ly kỳ về chiếc sừng hút nọc rắn
Kỳ lạ là khi mình đưa miếng sừng sát vết thương thì nó như nam châm hít chặt, khi hút hết độc thì nó tự rớt ra." - ông Bình chia sẻ.

Những bức ảnh "ma" rợn mình nhất thế giới
Bạn có bao giờ tin hồn ma là có thật? Đối với câu hỏi này, sẽ có người cười ngất vì cho rằng đó là trò nhảm nhí, cũng có người lại lè lưỡi lắc đầu vì cảm thấy run sợ.

Cậu bé nghiện uống… xăng
Ở ấp 1, xã Bình Phong Thạnh (H.Mộc Hóa, tỉnh Long An), một cậu bé câm điếc bẩm sinh tên Hồ Văn Thạo từ lâu có thói quen kỳ lạ: nghiện uống xăng.

Lỗ hổng thời gian’ và những vụ mất tích bí ẩn
Giới học giả chuyên nghiên cứu bí ẩn siêu nhiên ở châu Âu và Mỹ gần đây xôn xao về một số vụ mất tích - tái hiện một cách thần bí. Nhiều người cho rằng hiện tượng có liên quan đến “lỗ hổng thời gian”.

Siêu linh kỳ bí
Cho đến nay, giới khoa học chính thống vẫn hoài nghi tính xác thực của các hiện tượng siêu linh kỳ bí chưa giải thích được. Nhưng dù được tin hay không thì những hiện tượng này đã, đang và sẽ luôn tồn tại.

Những vụ mất tích tập thể bí ẩn trong lịch sử quân sự thế giới
Một đội quân với hàng nghìn binh lính đột nhiên mất tích một cách bí ẩn. Đây được coi là hiện tượng bí ẩn nhất trong lịch sử quân sự thế giới. Họ biến đi trước mắt mọi người. Nhiều cuộc tìm kiếm bí mật và công khai được triển khai, nhưng đều thất bại.

Bí ẩn về các trận giao chiến trên trời
Một trận tử chiến đã diễn ra gần 400 năm trước tại một điểm gần Ethin (Anh) khiến 5.000 binh lính bỏ mạng. Về sau, thỉnh thoảng dân chúng quanh vùng vẫn thấy hình ảnh hai đạo quân ma đánh nhau trên bầu trời.

Những vụ mất tích bí ẩn tại eo biển Bass
Vào lúc 18h19 ngày 21/10/1987, Frederich Valentich, 21 tuổi, điều khiển chiếc máy bay hai chỗ ngồi loại Cessna 182-L rời sân bay Morrabbin của thành phố Melbourne, Australia, bay đến đảo King tại eo biển Bass, là nơi mà gia đình Valentich có một nhà nghỉ. Ở thời điểm đó, tầm nhìn rất tốt và có gió nhẹ.

10 vụ mất tích bí ẩn nhất mọi thời đại
Le Prince bắt chuyến tàu đến Paris, nơi ông hẹn gặp gia đình mình đi tới Mỹ để ra mắt chiếc camera của mình. Nhưng khi chuyến tàu tới Paris, cùng với hành lý và dụng cụ quay phim của mình, Le Prince đã biến mất không một dấu vết...

Bí ẩn trụ sắt không gỉ
Tại vùng nông thôn miền tây Ấn Độ sừng sững một cây cột sắt được đúc vào thế kỷ 5 sau Công nguyên. Cây cột cao 7 m, dùng thép đã tôi đúc thành, đặc, trên đỉnh trang trí những hoa văn cổ.

Lửa vũ trụ và vụ cháy bí ẩn ở Chicago
Một điều kỳ lạ nữa trong vụ đại họa của Chicago là cái chết thảm khốc của cả ngàn người dân đã chạy thoát khỏi thần lửa, ra tới được vùng ngoại ô. Đám cháy Chicago” vẫn còn là một bí ẩn cho đến tận ngày nay.

Tam giác Bermuda
Tam giác Bermuda từng được mệnh danh là “Tam giác của Quỷ” nằm trong vùng biển Đại Tây Dương được bao quanh bởi các cùng đất Miami, Bermuda, và Puerto Rico. Rất nhiều người, tàu thuyền và thậm chí máy bay đã bị biến mất một cách bí ẩn ở ở khu vực này.

'Điểm chết' - bí ẩn chưa được giải mã
Có những khu vực trên trái đất được gọi là "điểm chết". Tại đó có sự bất thường về trọng lực và khí quyển. Thỉnh thoảng những chiếc xe chạy ngang qua đột nhiên bị một lực vô hình kéo đi trên một đoạn, những tín hiệu vô tuyến không còn tác dụng...

  1 2  3  4  5  6   Trang sau

CÔNG TY KHOA HỌC NĂNG LƯỢNG TÂM THỨC TOTHA
245 Trịnh Đình Trọng, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM, VN - ĐT0909777929 - 0908883380 - 0909631630 - 0914359159 - Email:   phapluantotha@gmail.com

Copright 2009 www.totha.vn,
All rights reserved

Lượt truy cập: 16338868
Đang online : 31