CHUYÊN MỤC
ĐỒNG TÂM
LỊCH ÂM DƯƠNG
LIÊN KẾT WEBSITE
Thông tin hiệu ứng sinh học » Năng lượng sinh học 
Năng lượng sinh học từ tảo
Hai anh em nhà khoa học người Mỹ là Riggs Eckellberry và Nicholas Eckellberry (đồng sáng lập Công ty OriginOil tại Los Angeles) vừa mới công bố cách nuôi cấy tảo để chuyển thành nguồn năng lượng sạch với chi phí thấp.

Năng lượng tái tạo
Năng lượng tái tạo hay năng lượng tái sinh là năng lượng từ những nguồn liên tục mà theo chuẩn mực của con người là vô hạn...Chữa bệnh bằng năng lượng sinh học
"Khi tôi tập trung ý nghĩ đưa năng lượng thu được về bàn tay, phóng ra các đầu ngón tay thì những người có đẳng cấp về năng lượng sinh học như tôi sẽ cảm nhận được, dù họ đứng xa 3-4 m”, ông Phan Tương nói.Điện sinh học - năng lượng kỳ bí ở con người
Một nông dân Nhật phát hiện xác đứa trẻ chết đuối. Anh định vùng chạy nhưng cái xác đã vùng dậy, quờ lấy anh ta, khiến anh ngã xuống chết. Các nhà khoa học giải thích, không phải ma quỷ mà chính điện sinh học đã gây hiện tượng trên.


Năng lượng sinh học và cuộc cách mạng xanh của thế kỷ 21
Một thách thức lớn cho nhân loại trong thế kỷ 21 là giảm phát thải khí nhà kính, yếu tố quyết định gây ra biến đổi khí hậu. Vấn đề chính được đặt ra là tìm được một nguồn năng lượng sạch, rẻ, dồi dào để thay thế cho nguồn nhiên liệu hóa thạch..

Nhiên liệu sinh học: Một chiến lược thích hợp?
Nhiên liệu sinh học đã và đang là một chủ đề nóng trong những cuộc thảo luận trong những năm qua. Liệu chiến lược phát triển nhiên liệu sinh học có thích hợp ?

Trường Sinh Học
Trường Sinh Học (TSH) mang tính nhân bản và tính khoa học, dùng chữa bệnh kết hợp với Đông y và Tây y dựa trên các kinh mạch và huyệt đạo. TSH dùng tâm dẫn lực, dùng ý để dẫn khí, dùng năng lượng sinh học để chữa trị bệnh.

Đồng hồ sinh học tăng năng suất cây trồng
Các nhà nghiên cứu tại Đại học Yale (Mỹ) đã xác định được yếu tố di truyền then chốt tác động đến đồng hồ sinh học của thực vật. Phát hiện này có ý nghĩa rất lớn đối với nền nông nghiệp toàn cầu.

Nghiên cứu năng lượng vũ trụ qua võ thuật
Mới đây (14/11), Pháp vương Phật giáo vùng Hy Mã Lạp Sơn Gyalwang Drukpa dẫn đầu hơn chục vị nữ tu tới thăm và biểu diễn sức mạnh võ thuật tại trung tâm nghiên cứu vật lý nổi tiếng CERN.

  1  

CÔNG TY KHOA HỌC NĂNG LƯỢNG TÂM THỨC TOTHA
245 Trịnh Đình Trọng, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM - ĐT0909777929 - 0908883380 - 0909631630 Email:  tothaho@gmail.com, phapluantotha@gmail.com

 

Copright 2009 www.totha.vn,
All rights reserved

Lượt truy cập: 17051697
Đang online : 25